Bóng Đá

Hugo Lloris gặp chấn thương khi Tottenham ‘thảm bại’ trước Brighton

Không những thảm bại trước Brighton, Tottenham Hotspur còn phải đón nhận tin không may khác khi thủ môn đội trưởng Hugo Lloris gặp phải chấn thương.

Photo: Shutterstock

Tottenham Hotspur đã gặp xui xẻo trong chuyến hành quân tới sân Amex khi họ đã phải ra về với một trận thua 3 bàn không gỡ trước Brighton. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi thủ môn đội trưởng Hugo Lloris còn phải gặp một chấn thương khá nặng ở khuỷu tay.

Sau một pha phá bóng, Lloris đã lộn ngược và đỡ trụ bằng tay trái, điều này dường như là nguyên nhân đã dẫn đến chấn thương cho thủ thành người Pháp. Nhiều cổ động viên Tottenham đã cảm thấy lo lắng khi Lloris phải đeo máy thở oxy và rời sân bằng cáng.

Kết thúc trận đấu, huấn luyện viên Mauricio Pochettino thừa nhận chấn thương của Lloris đã gây ảnh hưởng lớn tới tinh thần của các cầu thủ Tottenham. Hiện vẫn chưa rõ tình hình cụ thể về chấn thương của thủ thành người Pháp.

May mắn cho Pochettino khi Tottenham sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi trong tuần tới, khi các cầu thủ trở về làm nghĩa vụ trên đội tuyển quốc gia trong vòng loại Euro 2020.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin Đọc Nhiều

To Top