Người Đẹp

Dương Siêu Việt – thần tiên tỷ tỷ 21 tuổi bị chê là thảm họa showbiz

Tại Trung Quốc, Dương Siêu Việt đang là một hiện tượng lạ chưa từng có ở showbiz. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1998 không có gia cảnh giàu có, ca hát rất tệ và vũ đạo còn tệ hơn. Cô còn bị gán mác là “thôn nữ ngốc” khi thường sở hữu những câu nói ngô nghê trên sóng truyền hình. Giấc mơ hoạt động ở showbiz của Dương Siêu Việt chỉ là trò đùa trong suy nghĩ nhiều khán giả. Thế nhưng, hiện cô lại là cái tên nổi bật của nhóm nữ Rocket Girls.

“Đẹp như thần tiên tỷ tỷ” là nhận xét của hàng triệu khán giả khi ngắm nhìn Dương Siêu Việt lần đầu tiên trên sóng truyền hình. Cô có đôi mắt mắt đẹp, khuôn miệng nhỏ xinh, làn da trắng sáng và giọng nói dễ nghe. Cô sinh năm 1998 tại vùng quê nghèo ở Giang Tô (Trung Quốc). Cha mẹ cô đều là nông dân và họ ly hôn khi cô còn quá nhỏ. Dương Siêu Việt không có tiền trang trải học phí, từng đi làm thuê ở cửa hàng may, quán cà phê.

Trên sóng QQ, Dương Siêu Việt kể đăng ký vào cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ sĩ khi nhìn thấy số tiền trợ cấp cùng việc được nuôi ăn của ban tổ chức. Bản thân cô tự thừa nhận không có năng khiếu nghệ thuật.

Ở tuổi 19, Dương Siêu Việt cùng các cô gái Dương Mỹ Kỳ, Dương Mỹ Linh, Quan Đan, Lưu Tuyết Lệ lập thành nhóm CH2. Nhóm chủ yếu tham gia các hoạt động quảng cáo game. Năm 2018, bước ngoặt đến với Dương Siêu Việt khi cô tham gia show Produce 101.

Là cô gái gây thất vọng với vũ đạo tệ hại, giọng hát chênh phô, Dương Siêu Việt bị ca thán chỉ đẹp và biết khóc. Bất ngờ xảy ra khi Dương Siêu Việt nằm trong Top 3 thí sinh có lượt bầu chọn cao nhất, với hơn 138 triệu lượt bầu, để có tên trong nhóm thí sinh nổi bật của show. Cô trở thành thành viên của Rocket Girls.

Kết quả của Produce 101 từng là chủ đề tranh luận một thời gian dài. Tỷ phú Vương Tư Thông cảm thán: “Thắng lợi của Dương Siêu VIệt là sự bất công với các người chơi còn lại”. Cũng từ đây, nhiều ý kiến đặt câu hỏi: “Ca hát chỉ cần xinh đẹp là đủ?”.

Chính mỹ nhân 21 tuổi cũng không ngờ mình may mắn đến vậy. Cô nói về khả năng đi tiếp của bản thân: “Tôi nghĩ ban giám khảo nên bốc thăm trong số các thí sinh bị loại. Người nào may mắn sẽ được tặng điện thoại. Đi thi không đoạt giải nhưng có phần thưởng cũng rất vui vẻ”.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Đọc Nhiều

To Top