Bóng Đá

Tuyển VN Được Thưởng 12 Tỷ Sau Chiến Thắng Trước Jordan

Sau thành tích lọt vào vòng Tứ Kết Asian Cup, tuyển Việt Nam đã được thưởng công xứng đáng.

Nguồn: Báo Giao Thông

Sau khi xuất sắc đánh bại các đối thủ đến từ Trung Đông ở vòng 1/8 Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã lập tức đón nhận cơn mưa phần thưởng từ cả phía Ban Tổ Chức, đến các doanh nghiệp trong nước, và cả các cơ quan nhà nước.

Cụ thể, đã có 5 ngân hàng nội địa lên tiếng xác nhận thưởng 5 tỷ cho đội tuyển. Thêm vào đó, một doanh nghiệp cũng hứa thưởng 1 tỷ đồng. Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch cũng dành 1 tỷ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đó là chưa kể đến phần thưởng 200,000 USD mà Ban Tổ Chức dành cho các đội vào đến vòng 1/8. Đó là thêm 4,5 tỷ đồng nữa. Như vậy, hiện tại toàn đội tuyển VN đã cầm chắc trong tay 12 tỷ đồng tiền thưởng.

Tuyển VN từng được thưởng “khủng” đến 25 tỷ sau khi vô địch AFF Cup hồi tháng trước. Nguồn: MSN

Nếu vào đến vòng bán kết, họ sẽ lại có thêm ít nhất là 1 triệu USD của BTC nữa, nhưng gần như chắc chắn con số này sẽ không dừng lại ở đó, bởi đang có rất nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân nóng lòng chờ đón các chiến công của những Chiến Binh Sao Vàng.

Tuy nhiên, hãy khoan tính đến chuyện đó và tập trung giành chiến thắng ở trận Tứ Kết, bởi đối thủ của chúng ta ở trận đấu đó không ai khác chính là “ông lớn” Nhật Bản, một trong những đội bóng luôn nằm trong tốp đầu châu Á. Chắc chắn, chúng ta sẽ cần phải ở trong trạng thái tốt nhất thì mới mong có được một kết quả khả quan trước đội bóng sừng sỏ này.

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Đọc Nhiều

To Top